Phương pháp đốt điện cao tần chữa sùi mào gà

Sùi mào gà – căn bệnh ám ảnh đối với nhiều người bởi các triệu chứng và nguy hại có thể gây ra. Cho tới nay vẫn chưa có một phương pháp hay loại thuốc đặc hiệu nào có thể loại bỏ hoàn toàn virus HPV – virus gây bệnh sùi mào gà ra khỏi cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, việc loại bỏ các tổn thương bệnh lại có ý nghĩa tích cực đối với việc phòng tránh các biến chứng nguy hại của bệnh. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp các thông tin bổ ích về phương pháp đốt điện cao tần chữa sùi mào gà – một trong những phương pháp hữu hiệu được áp dụng phổ biến.

Các tổn thương sùi mào gà thường là những mụn thịt, u nhú sần sùi có cuống hoặc có chân nhô cao khỏi bề mặt da, đường kính tổn thương có thể từ 1 – 2 mm hoặc tập trung liên kết thành từng đảm, mảng, khi có sự cọ xát, va chạm có thể dẫn tới chảy máu và bội nhiễm. Chính những tổn thương này là con đường truyền bệnh quan trọng khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc với niêm mạc vết thương hở của người khác, bên cạnh đó, các tổn thương bệnh cũng chính là căn nguyên của những biến chứng nguy hại, đặc biệt là nguy cơ ung thư cổ tử cung, dương vật, vòm họng… cho người bệnh.

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể được áp dụng để loại bỏ các tổn thương sùi do virus HPV gây ra như: đốt laze, đốt lạnh bằng nitơ lỏng, chấm thuốc, đốt điện… Trong đó, phương pháp đốt điện cao tần là một phương pháp hữu hiệu và phổ biến. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên khoa áp dụng hiệu quả phương pháp này cho nhiều trường hợp bệnh nhân.

Phương pháp đốt điện chữa sùi mào gà

Bác sỹ Phạm văn Lai, thuộc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: Phương pháp đốt điện cao tần là việc sử dụng dòng điện cao tần để tác động trực tiếp vào các tổn thương sùi, kể cả những tổn thương bị xơ hóa và áp dụng được cho cả nam giới và nữ giới, tại những vị trí tổn thương khác nhau.

Phương pháp đốt điện cao tần chữa sùi mào gà tại Phòng khám mang lại những ưu điểm sau: Được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, kỹ thuật được đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao, tổn thương bị loại bỏ nhanh chóng, ít đau đớn, chảy máu, vết thương nhanh hồi phục và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Với hiệu quả mà phương pháp đốt điện cao tần mang lại, tổn thương sùi mào gà được loại trừ nhanh chóng và triệt để, không để lại biến chứng, sau khi điều trị ổn định, bệnh nhân cần duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh, hợp lý để tăng sức để kháng cho cơ thể, giảm thiểu nguy cơ tái nhiễm bệnh trở lại.

Để được điều trị sùi mào gà bằng phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, ngay khi phát hiện các triệu chứng bệnh, bệnh nhân hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 152 Xã Đàn để được thăm khám và điều trị hiệu quả.