Món quà sức khoẻ nhân ngày của cha

Người cha luôn là nhân tố rất quan trọng, là trụ cột của gia đình. Tuy nhiên, vì luôn nghĩ mình là phái mạnh nên hầu hết nam giới đều ngại chia sẻ về các vấn đề sức khoẻ, mặt khác, họ không muốn những người thân yêu phải lo lắng cho sức khoẻ của mình… chính vì thế những người trong cương vị làm cha thường bỏ qua những dấu hiệu bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về sức khoẻ sinh sản.

Chương trình khuyến mãi ngày của cha

Chương trình khuyến mãi ngày của cha

Nhằm tôn vinh những người cha trong gia đình, vào chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6 hàng năm, chúng ta tổ chức kỷ niệm ngày của cha như để nhắc nhở những người con nên nhớ về công lao cũng như tôn trọng, quan tâm hơn nữa người cha thân yêu của mình. Ngoài ra, trong tháng 6 này, chúng ta còn có ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đây là hai ngày lễ hết sức đặc biệt và có ý nghĩa trong năm. Và để hưởng ứng hai ngày lễ đặc biệt này, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tổ chức chương trình hỗ trợ với chủ đề “Có sức khỏe – Có tình yêu – Có gia đình”. Với chương trình hỗ trợ này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình thêm gắn bó, yêu thương và quan tâm tới nhau nhiều hơn, đặc biệt là quan tâm tới các vấn đề về sức khoẻ sinh sản.

Theo đó, từ ngày 15/06/2016 đến hết ngày 30/06/2016, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ sinh sản với các nội dung sau:

1. Miễn phí đăng ký khám cho bệnh nhân đặt hẹn online

2. Hỗ trợ 20% chi phí các danh mục nam khoa, phụ khoa sau:

                 NAM KHOA                     PHỤ KHOA
Tổng phân tích tế bào máuTổng phân tích tế bào máu
Tổng phân tích nước tiểuTổng phân tích nước tiểu
Siêu âm tinh hoàn,  tuyến tiền liệtSiêu âm đầu dò âm đạo
Soi tươi dịch niệu đạoSoi tươi dịch âm đạo
Soi cổ tử cung
Test  HCG phát hiện thai sớm

 

3. Hỗ trợ 10% phí thủ thuật, phí vật lý trị liệu

4. Tặng 1 sạc pin dự phòng mini cho 10 bệnh nhân đầu tiên đến khám mỗi ngày

Chương trình dành cho tất cả các bệnh nhân khi tới Phòng khám khám chữa bệnh trong dịp này. Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho cha và những người thân yêu của bạn.