Lợi ích của thu hẹp âm đạo

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình xinh đẹp. Nhu cầu làm đẹp, nhu cầu chăm sóc về hình thể của chị em ngày càng được nâng cao theo thời gian và sự phát triển của xã hội. Đặc biệt, âm đạo cũng là một trong những bộ phận được rất nhiều chị em quan tâm. Thu hẹp âm đạo đang được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Vậy những lợi ích của thu hẹp âm đạo mang lại là gì?

Lợi ích thu hẹp âm đạo

Lợi ích thu hẹp âm đạo

Chị Hoàng Thu H. (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Sau khi có gia đình và sinh liên tiếp hai cháu, mình không còn tự tin vào cơ thể của bản thân nữa. “Chuyện ấy” với chồng cũng không còn nồng nhiệt như trước. Nghe bạn bè rỉ tai nhau chuyện thu hẹp âm đạo mình cũng muốn thử. Nghe nói thu hẹp âm đạo có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ. Không biết thực hư vấn đề này như thế nào?

Chị em phụ nữ độ tuổi trên 30, bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hoá, cộng với việc sinh nở nhiều lần khiến âm đạo bị giãn rộng, kém độ đàn hồi. Khi đó, điều trở ngại nhiều chị em gặp phải đó chính là không có hoặc có rất ít cảm giác khi “giao ban”. Điều này không chỉ khiến cho chị em cảm thấy tự tin mà còn khiến cho người bạn đời khó đạt “khoái cảm”. Từ đó cảm xúc vợ chồng, đời sống tình dục sẽ gặp ảnh hưởng.

Hiện nay, biện pháp làm đẹp vùng kín bằng phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em phụ nữ. Phụ nữ hiện đại với nhiều nỗi lo toan chuyện gia đình và ngoài xã hội luôn mong muốn mình hấp dẫn và tự tin trước người bạn đời của mình. Phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo không chỉ giúp tạo hình bộ phận sinh dục nữ, phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ, mà còn mang lại lợi ích thiết thực là giúp chị em lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho họ.

Không chỉ an toàn, nhanh chóng mà phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo còn cho hiệu quả cao khi đã có rất nhiều phụ nữ đã tìm lại được niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống nhờ phương pháp thu hẹp âm đạo.

Chị Lưu Thị Th. (40 tuổi, Hà Nội) cho biết: Đắn đo mãi mình mới dám thực hiện thu hẹp âm đạo. Sau khi sinh cháu xong âm đạo của mình kém đàn hồi, “chuyện ấy” với mình hầu như không còn cảm giác nữa. Rất lo lắng mình tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, sau khi được các bác sĩ tư vấn mình quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo. Sau khi thực hiện phương pháp này, mình cảm nhận rõ sự thay đổi trong cơ thể, khoái cảm tình dục và đời sống gối chăn của vợ chồng mình được cải thiện hơn trước. Đặc biệt, tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ cũng giảm đáng kể.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyên rằng, để thu hẹp âm đạo an toàn và hiệu quả, chị em nên thực hiện phương pháp này tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín với các bác sĩ có chuyên môn cao và các thiết bị y tế đảm bảo.