Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h30 hàng ngày
Phòng khám làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Làm đẹp vùng kín ở đâu uy tín
Làm đẹp vùng kín ở đâu uy tín

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ phải lo chu đáo cuộc sống gia đình mà còn phải hoàn thành những...

Thu hẹp tầng sinh môn ở đâu tốt

Bạn đã sinh nở tới lần thứ 3, thứ 4, thậm chí mới có lần thứ 2...

Tạo hình màng ngăn âm đạo
Tạo hình màng ngăn âm đạo là làm gì

“Em đã không còn trong trắng vì đã trót dại với người yêu đầu,...

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé tân trang vùng kín

Là một bộ phận nằm gọn phía trong môi lớn, và nó luôn “bé nhỏ”...

Làm đẹp vùng kín sau sinh

25/05/2016

Làm đẹp vùng kín sau sinh là mối quan tâm lớn của hầu hết chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở. Vậy, làm đẹp vùng kín sau sinh gồm những phương pháp nào? được thực hiện như thế nào? lợi ích của những phương pháp này là gì? địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh uy tín?… Nội dung bài viết này sẽ mang tới cho chị em những thông tin tổng quát về vấn đề này.

Tại sao lại có dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh?

Sau khi hoàn thành các thiên chức làm vợ làm mẹ của mình hầu hết phụ nữ đều gặp phải những rắc rối khiến chị em tự ti, mặc cảm với vùng kín của mình như: âm đạo giãn rộng, kém đàn hồi, tầng sinh môn trùng nhão, chảy sệ, vùng kín sậm màu, thậm chí thâm đen… điều này không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục mà còn góp phần tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa có cơ hội phát triển. Thẩm mỹ vùng kín sau sinh vì thế là mong muốn của bất cứ chị em nào, kể cả những người đã, sắp làm mẹ hay phụ nữ nói chung.

Thu hẹp âm đạo là cách làm đẹp vùng kín hữu hiệu
Thu hẹp âm đạo là cách làm đẹp vùng kín hữu hiệu

Làm đẹp vùng kín sau sinh bao gồm những phương pháp nào?

Thu hẹp âm đạo và thu hẹp tầng sinh môn là 2 phương pháp cơ bản trong hạng mục làm đẹp vùng kín sau sinh dành cho chị em phụ nữ.

Thu hẹp âm đạo là việc tái tạo lại hệ thống cân, cơ, dây chằng âm đạo nhằm thu nhỏ kích thước và làm tăng sự đàn hồi của bộ phận này, giúp cải thiện hiệu quả và triệt để tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh;

Thu hẹp tầng sinh môn là việc khâu lại tầng sinh môn, cắt bỏ các lớp da thừa, chảy sệ và tái tạo lại vùng da tầng sinh môn, từ đó giúp thu nhỏ, chấm dứt tình trạng trùng nhão, chảy sệ và thâm đen tại bộ phận này;

Thu hẹp tầng sinh môn hay thu hẹp âm đạo là những kỹ thuật của sản khoa, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, bệnh nhân được điều trị ngoại trú mà không cần nằm viện, thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sỹ trong chăm sóc vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn sau 4 – 6 tuần.

Lợi ích của làm đẹp vùng kín là gì
Lợi ích của làm đẹp vùng kín là gì

Lợi ích của các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh là gì?

– Các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh nêu trên không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho vùng kín mà còn giúp hồi phục các chức năng của bộ phận này, giúp chị em lấy lại sự tự tin, cải thiện chức năng sinh lý, giúp tăng khoái cảm trong quan hệ, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, là bí quyết giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

– Làm đẹp vùng kín sau sinh còn mang lại lợi ích tích cực trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc các bện viêm nhiễm phụ khoa (âm đạo giãn rộng là cơ hội thuận lợi để các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập, phát triển…)

Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh uy tín

Đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, hiện có nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh, tuy nhiên chị em nên cân nhắc tìm chọn địa chỉ uy tín tin cậy với các tiêu chí:

– Là cơ sở y tế có chuyên khoa sức khỏe sinh sản: bởi đây là kỹ thuật của Sản khoa cần đảm bảo về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sỹ và trang thiết bị y tế đạt chuẩn;

– Là cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động của Sở Y tế và được phế duyệt Danh mục kỹ thuật trong đó có thu hẹp âm đạo (làm đẹp vùng kín sau sinh).

Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh
Địa chỉ làm đẹp vùng kín sau sinh

Chị em không nên tới các cơ sở không chuyên khoa hoặc không uy tín trong lĩnh vực sản khoa để áp dụng các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh nêu trên, bởi trong thực tế đã có rất nhiều chị em gặp phải các biến cố không mong muốn như: lâu hồi phục, nhiễm trùng, sẹo xấu… do thực hiện thủ thuật không đúng quy trình, trong các điều kiện không đảm bảo tại các cơ sở không uy tín.

Tại Hà Nội chị em khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp vùng kín sau sinh có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và áp dụng phương pháp an toàn, hiệu quả phù hợp – đây là cơ sở y tế chuyên khoa công lập trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và được phê duyệt, cấp phép hoạt động, thực hiện các dịch vụ, kỹ thuật y tế theo quy định của Sở Y tế thành phố, rất nhiều chị em đã lấy lại được sự tự tin, sức khỏa và hạnh phúc gia đình nhờ áp dụng các dịch vụ, kỹ thuật tại Phòng khám, trong đó có các phương pháp làm đẹp vùng kín sau sinh.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Bác sỹ chuyên khoa tư vấn
Bài cùng chủ đề

Làm trắng hồng vùng kín

30/05/16

Phẫu thuật tạo hình vùng kín

26/05/16

Thu hẹp tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền

Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

25/05/16

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

Bài tập kegel cho cả nam và nữ

23/05/16

Bài viết khác

Một số cách làm đẹp vùng kín cho chị em sau sinh

Làm đẹp vùng kín là một trong những nhu cầu không của riêng ai, đặc biệt với sự phát...

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

Nói đến thẩm mỹ tầng sinh môn hay phẫu thuật tầng sinh môn là nói tới một kỹ thuật...

Làm trắng hồng vùng kín

Ngoài việc quan tâm vẻ đẹp của làn da, mái tóc, vóc dáng bên ngoài thì làm trắng...

Đang tải...
Đăng ký đặt hẹn khám bệnh
    Đặt hẹn trực tuyến
    • Không phải chờ
    • Tùy chọn bác sỹ
    • Một bác sỹ một bệnh nhân
*/ ?>
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
*/?>