Chi phí đốt lộ tuyến có đắt không

Lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương ở cổ tử cung, tuy nhiên nếu như không được kiểm soát tốt chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng thụ thai của chị em. Nhiều chị em tỏ ra băn khoăn chi phí điều trị viêm lộ tuyến ? Vì những băn khoăn này mà nhiều trường hợp bỏ qua cơ hội được khám chữa bệnh từ sớm.

Chị Nguyễn Minh H. (32 tuổi, Xuân La, Tây Hồ) chia sẻ chị được phát hiện có lộ tuyến từ trước khi sinh cháu thứ hai. Chị có đi khám nhưng bác sĩ cũng bảo phải sinh xong mới can thiệp được, chứ giờ chỉ điều trị viêm. Sau khi sinh chị cũng không đi khám và điều trị vì sợ chi phí đốt lộ tuyến quá cao mà không chi trả được nên chị lần nữa chưa đi khám.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không

“Phải đến tháng nay tôi thấy vùng kín củ mình ra nhiều khí hư, có mùi hôi, một ngày tôi phải thay đồ mấy lần vì cảm giác đó khiến tôi rất khó chịu. Tính chất công việc làm bán hàng ngoài chợ nên tôi không thể nghỉ để đi khám, mấy chị ở chợ cũng nói là chữa cái này hết nhiều tiền lắm. Nhưng không chữa thì cũng lo, tôi cũng chẳng biết thế nào? Liệu đốt lộ tuyến có đắt lắm không thưa bác sĩ”.

Nói về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, điều trị lộ tuyến cổ tử cung được chỉ định đối với những trường hợp lộ tuyến cổ tử cung có kích thước lớn có nguy cơ biến chứng thành ung thư, lộ tuyến bị viêm gây cản trở đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

Trước tiên, chị em không nên chủ quan với tình trạng này. Dẫu biết rằng đây chỉ là một dạng tổn thương lành tính thường gặp, nguyên nhân chưa được xác định rõ ràng. Thế nhưng nếu như không chữa trị, tình trạng lộ tuyến bị viêm, lộ tuyến rộng có thể cản trở việc thụ thai. Và trên thực tế có rất nhiều trường hợp khó có con vì bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa Sản Phụ, các cơ sở y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản,..Chị em có thể đến đây để tham khảo ý kiến của các bác sĩ.

Còn về vấn đề đốt lộ tuyến có đắt không, nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm điều kiện cơ sở y tế, trình độ các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng bệnh của bệnh nhân (hay mức độ lộ tuyến cổ tử cung như thế nào, có bị viêm nhiễm hay không, có tái phát lần nào chưa hay nhiễm mới, có nhiễm đồng thời với các nhiễm khuẩn khác không?…).

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến hiệu quả

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết cụ thể tại sảnh chờ, do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Là một đơn vị y tế Công lập được Sở Y tế Hà Nội cấphép, với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả khám chữa bệnh.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay lo lắng nào về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như các bệnh phụ khoa, chị em có thể liên hệ với bác sỹ tư vấn theo tổng đài 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 hoặc lựa chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN trên hệ thống các website của Phòng khám.  Để hạn chế những ảnh hưởng cũng như biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra, khi thấy những biểu hiện phụ khoa bất thường chị em hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tiết kiệm thời gian khám chữa, không phải chờ lâu chị em có thể đăng ký ĐẶT HẸN ONLINE trên website, ngoài ra chị em sẽ được giảm chi phí khám ban đầu, được lựa chọn bác sỹ thăm khám và các ưu đãi khác.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội