Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội

Một bộ phận nào đó trong xã hội vẫn tồn tại những quan niệm cho rằng “màng trinh” của người phụ nữ gắn  liền với trinh tiết và phẩm hạnh của họ. Nói như vậy có nghĩa là, người phụ nữ nào, vì bất cứ lý do gì mà để mất đi màng trinh trước khi kết hôn thì đó là người phụ nữ không giữ được tiết hạnh, thậm chí chịu sự phỉ báng, kinh thường của xã hội.

Màng trinh (hay màng ngăn âm đạo) là một màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa âm đạo khoảng 3–4 cm. Do cấu tạo “mỏng manh”, màng trinh dễ bị rách ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên, thậm chí có những trường hợp chưa từng quan hệ tình dục thì vẫn có thể bị rách màng trinh do hoạt động mạnh, chạy nhảy, leo núi, đạp xe… hay thủ dâm.

Tư vấn địa chỉ vá màng trinh uy tín và an toàn

Tư vấn địa chỉ vá màng trinh uy tín và an toàn

Ở một số trường hợp, màng trinh lại rất dày và thậm chí khi quan hệ tình dục cũng không rách và gây khó khăn cho việc sinh hoạt tình dục. Trên màng trinh thường có 1 hoặc vài lỗ nhỏ để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài, tuy nhiên cũng có trường hợp màng trinh có cấu tạo đặc biệt và không có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài… Đây chính là những lý do một số chị em phải nhờ sự can thiệp của y khoa để tự làm “rách màng trinh” của mình nhằm bảo vệ chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Vá màng trinh hay tạo hình màng ngăn âm đạo là việc tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã rách do bất cứ lý do gì, nhằm khôi phục lại các chức năng của nó. Khi mà xã hội vẫn còn những quan điểm “phong kiến” gắn màng trinh với trinh tiết của người phụ nữ thì đây là một kỹ thuật y tế có ý nghĩa nhân văn thực sự nhằm đảm bảo sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình của người phụ nữ.

Hiện nay, để được thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ, đó không chỉ là các bệnh viện, phòng khám tư nhân mà bao gồm cả các thẩm mỹ viện cũng có dịch vụ này.

Vậy đâu mới là Địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn, tin cậy cho chị em

Trong thực tế, vá màng trinh được coi như một thủ thuật rất đơn giản đối với những bác sỹ được đào tạo về chuyên môn và có kinh nghiệm thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp gặp phải các biến chứng sau khi thực hiện thủ thuật này như: nhiễm trùng, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu, hay không đảm bảo các chức năng vốn có của nó (không có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài)… Những biến chứng như vậy có thể xuất phát từ chính nguyên nhân chị em không sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật, thực hiện bởi các bác sỹ không có chuyên môn, kinh nghiệm hay trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ không được vô khuẩn tuyệt đối…

Vá màng trinh và những điều cần chú ý

Vá màng trinh và những điều cần chú ý

Tạo hình màng ngăn âm đạo (hay vá màng trinh) là một thủ thuật sản khoa hiện đang được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn thực hiện cho nhiều chị em mang lại  hiệu quả cao với nhiều ưu điểm:

– Tính an toàn: thủ thuật được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt từ thăm khám tới khi tiến hành thủ thuật được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối… đây là những điều kiện tối ưu đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho thủ thuật.

– Tính thẩm mỹ: Thủ thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, màng trinh được khôi phục nguyên trạng như ban đầu mang tính thẩm mỹ cao.

– Nhanh chóng: Thời gian tiến hành thủ thuật chỉ từ 15- 20 phút tùy từng trường hợp bệnh nhân (nguyên nhân, mức độ rách…).
Bên cạnh đó, chi phí thực hiện thủ thuật cũng như chi phí của các dịch vụ y tế khác tại Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định với mức chi phí hợp lý.

Sau khi thực hiện thủ thuật, vết thương nếu được chăm sóc tốt có thể nhanh chóng phục hồi sau 1 – 2 tuần, sau khoảng 1 tháng, chị em có thể sinh hoạt tình dục.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả

Thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo tại Phòng khám đã giúp rất nhiều chị em tìm lại sự tự tin, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp tạo hình màng ngăn âm đạo, chị em có thể tới trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn và tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày.