Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nội

Khám nam khoa là một trong những lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với chúng ta, bởi trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta dù có phòng bệnh cỡ nào thì vẫn có nguy cơ mắc bệnh. Địa chỉ phòng khám nam khoa chính là thắc mắc của rất nhiều “quý ông”.

Các phòng khám phụ khoa, hay cơ sở khám phụ khoa có thể nói không khó, bởi có rất nhiều. Nhưng các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa nam học thì dường như rất ít, do đó, việc nam giới mong muốn tìm hiểu địa chỉ phòng khám nam khoa là của rất nhiều người.

Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa ở Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa ở Hà Nội

Trong sinh hoạt hằng ngày dù có thế nào thì ai cũng có nguy cơ mắc bệnh nam khoa, đặc biệt nhưng người có đời sống khoa học, chăm sóc “vùng kín” tốt thì nguy cơ mắc bệnh sẽ ít hơn. Các bệnh nam khoa thường gặp phải kể đến như các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn,…), các bệnh lý về sinh lý nam giới (rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…), ngoài ra còn có các bệnh lý khác như dài, hẹp bao quy đầu,…Những bệnh lý này, nam giới cần được chữa trị sớm, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của họ. Khi mắc những bệnh lý này, nam giới nên đi khám chuyên khoa.

Tại Hà Nội, nam giới có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được khám, tư vấn và chữa trị. Tại đây, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tận tâm chăm sóc và tư vấn cho người bệnh những thông tin cần thiết nhất.

Là một đơn vị được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn. Các bệnh lý nam khoa được chữa trị tại Phòng khám bao gồm các bệnh hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ra máu,…), cắt bao quy đầu, tạo hình dây hãm quy đầu,…

Phòng khám đa khoa quốc tế HN

Bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HN – Tư vấn chữa các bệnh nam khoa

Tất cả những thủ thuật cũng như những phác đồ chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các nhân viên y tế với tinh thần chu đáo, tận tâm.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám luôn mang lại cho người bệnh sự tiện lợi, nhanh chóng, hạn chế tối đa sự chờ đời. Đặt lịch hẹn khám online tại các website hoặc tổng đài đường dây nóng, người bệnh sẽ được cung cấp mã số khám bệnh, khi đến người bệnh sẽ được nhân viên tiếp đón hướng dẫn làm thủ tục cũng như vào khám.

Khi mắc các bệnh nam khoa, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị bệnh kịp thời tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.