Địa chỉ phá thai an toàn tin cậy ở Hà Nội

Phá thai là việc sử dụng kỹ thuật chuyên môn của người thực hiện và sự hỗ trợ của trang thiết bị, dụng cụ y tế để đình chỉ quá trình thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Do đó, thủ thuật phá thai cần được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, giảm thiểu biến chứng cho thai phụ.

Địa chỉ phá thai an toàn và đảm bảo chất lượng ở Hà Nội là một vấn đề đang và rất đáng để chị em quan tâm, đặc biệt là những chị em không thể tiếp tục quá trình thai nghén. Nội dung sau đây của bài viết sẽ giúp chị em làm rõ vấn đề này.

Địa chỉ phá thai an toàn tin cậy

Phá thai không an toàn nguy hiểm khôn lường như thế nào?

Việc từ bỏ đứa con của mình ngay từ khi thai nghén là điều mà không một phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em vì lý do sức khỏe, hoàn cảnh… không thể lựa chọn mà phải tìm tới các phương pháp phá thai. Điều này không những là nỗi đau tinh thần mà nếu không được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo sẽ là những nguy hại lớn đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em sau này, thậm chí là tính mạng của họ.

Phá thai không an toàn sẽ đảm bảo những nguy hiểm không lường đối với chị em, đó là khẳng định của bất cứ một bác sỹ chuyên khoa nào khi nói tới vấn đề này. Tuy nhiên, trong thực tế không phải chị em nào cũng nắm biết và cảnh giác với những nguy hại ấy, vẫn có những chị em tìm tới các cơ sở phá thai “chui” không có sự kiểm soát và quản lý của cơ quan có thẩm quyền để thực hiện phá thai với lý do: nhanh chóng, “bí mật”, tiết kiệm chi phí… mà yếu tố quan trọng nhất đó là “an toàn” thì ít khi được nhắc đến và thường bị bỏ qua, đây cũng là yếu tố mà các cơ sở không uy tín không thể đảm bảo được, rất nhiều trường hợp bị mất máu quá nhiều, nhiễm trùng, sót thai, thậm chí thủng tử cung… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản và đe dọa tới tính mạng thai phụ.

Vậy, một địa chỉ phá thai an toàn sẽ đảm bảo những yếu tố nào?

Trước hết, địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho thai phụ, tiêu chuẩn đó là:

– Bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm ;

– Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dụng cụ y tế  theo tiêu chuẩn để có thể thực hiện thủ thuật phá thai đảm bảo và an toàn;

Các yếu tố kể trên phải có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ Y tế theo quy định.

– Quy trình phá thai cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và bằng phương pháp phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân (tình trạng sức khỏe, số tuần tuổi của thai nhi…) và quá trình khám lâm sàng;

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho hiệu quả phá thai, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chị em sau khi thực hiện thủ thuật nên tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa về dùng thuốc, chăm sóc, nghỉ ngơi, kiêng khem và tái khám.

Nói đến cơ sở phá thai an toàn đáng tin cậy  ở Hà Nội, chị em có thể tới địa chỉ 152 Xã Đàn (Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội) để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

co-so-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi

Cơ sở phá thai an toàn

Vì sao nói 152 Xã Đàn là địa chỉ phá thai an toàn?

Trước hết, Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến Thành phố và phá thai an toàn là một trong những hạng mục y tế đã được phê duyệt theo quy định với các điều kiện được đảm bảo về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, dụng cụ y tế… Do đó, về tính an toàn và hiệu quả của thủ thuật, chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Quy trình phá thai an toàn tại Phòng khám được thực hiện một cách nghiêm ngặt qua các bước cụ thể sau:

– Bệnh nhân qua quá trình thăm khám và làm các xét nghiệp cần thiết để xác định số tuần tuổi của thai nhi, phát hiện số bệnh lý nội khoa, ngoại khoa (nếu có) có thể ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai nghén.

– Bác sỹ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

– Các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám có thể được áp dụng đó là: phá thai bằng thuốc (đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi); nạo, hút thai (đối với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi); nong và gắp thai (đối với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi).

– Thủ thuật phá thai được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trong và sau quá trình thực hiện các bác sỹ theo dõi từng dấu hiệu đặc biệt hay các bất thường của bệnh nhân để có hướng xử lý kịp thời.

– Bệnh nhân làm theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa trong và sau khi thực hiện thủ thuật, theo dõi các triệu chứng bất thường có thể gặp phải và quay lại cơ sở y tế tái khám theo lịch hẹn.

Như vậy, thủ thuật phá thai tại 152 Xã Đàn được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt với sự thực hiện trực tiếp của các bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong những điều kiện đảm bảo về trang thiết bị và dụng cụ y tế vô khuẩn tuyệt đối. Do đó, vừa đảm bảo tính hiệu quả và đảm bảo tính an toàn của thủ thuật.

Chắc hẳn, chị em nào cũng mong muốn được phá thai an toàn, tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì chúng tôi được biết, rất nhiều chị em còn lo ngại vấn đề chi phí và để vấn đề chi phí chi phối quyết định lựa chọn địa chỉ phá thai của mình, trong số dó, không ít chị em phải hối hận sau khi gặp phải các biến chứng do thủ thuật phá thai không an toàn gây ra. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, chị em hoàn toàn không cần băn khoăn, lo lắng về chi phí điều trị bởi tất cả đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và ngày nghỉ từ 8 – 20 giờ hàng ngày. Chị em cũng có thể đặt lịch hẹn trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website để rút gọn thủ tục và hưởng nhiều ưu đãi khi đến thăm khám.

>>>>>Xem thêm: Có nên phá thai từ 13 đến 18 tuần tuổi không?