Địa chỉ khám và theo dõi thai an toàn tại Hà Nội

Khám thai là một việc rất quan trọng và cần được tiến hành trong suốt thai kỳ, đặc biệt là với những mốc quan trọng để kiểm tra sức khỏe của mẹ và bé nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những dấu hiệu bất thường. Việc lựa chọn địa chỉ khám và theo dõi thai an toàn ở Hà Nội hiện là vấn đề được các mẹ bầu hết sức quan tâm.

Chia sẻ trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ, chị Hải A (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tâm sự: “Mình mới mang bầu cháu thứ nhất, khi mới bắt đầu biết có thai, vợ chồng mình đều thống nhất là chỉ đi khám thai tại Bệnh viện Phụ sản trung ương vì cũng gần nhà và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên do công việc của mình làm theo giờ hành chính mà ở bệnh viện lúc nào cũng đông, thời gian chờ đợi rất mệt mỏi nên mình định chuyển ra khám ngoài. Không biết ở Hà Nội, địa chỉ nào khám và theo dõi thai an toàn và uy tín?”

Tâm sự của chị Hải A cũng là nguyện vọng và mong muốn của nhiều bà mẹ trẻ. Các bệnh viện công lập luôn là lựa chọn tối ưu của các thai phụ tuy nhiên thực tế hiện nay số lượng bệnh nhân đến thăm khám ở đây luôn quá tải, gây khó khăn cho việc chờ đợi. Bởi vậy, nhiều người đã chuyển hướng sang các phòng khám tư nhân để hưởng các dịch vụ y tế chất lượng, đảm bảo để theo dõi sự phát triển của thai nhi.

Địa chỉ khám và theo dõi thai an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ khám và theo dõi thai an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ khám và theo dõi thai an toàn tại Hà Nội

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để thăm khám và theo dõi thai an toàn tại Hà Nội. Phòng khám là đơn vị y tế được Sở Y tế Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Được xây dựng dưới mô hình phòng khám chất lượng quốc tế bởi vậy, phòng khám đã không ngừng nỗ lực mang lại cho khách hàng các dịch vụ y tế chất lượng cao đi kèm mức chi phí hợp lý, theo đúng quy định. Không chỉ có đội ngũ y bác sỹ hùng hậu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình công tác lâu dài tại các bệnh viện lớn mà Phòng khám hiện đang sở hữu các thiết bị y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài giúp việc chuẩn đoán và điều trị bệnh đạt được độ chính xác cao, an toàn và hiệu quả.

Chị Lê Phương N (Đống Đa, Hà Nội) đang mang thai ở tuần thứ 24 chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu mang bầu tôi cũng đã rất lo lắng đến việc lựa chọn một phòng khám để theo dõi thai kỳ của mình. Tìm hiểu trên mạng thì có quá nhiều thông tin làm tôi cảm thấy rất hoang mang. Được người quen giới thiệu, vợ chồng tôi đã đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để tiến hành thăm khám. Tại đây, các bác sỹ đã khám và tư vấn nhiệt tình cho cả hai vợ chồng về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp bé phát triển tốt. Vợ chồng tôi thấy rất tin tưởng và quyết định tiếp tục khám và theo dõi thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đến nay, chúng tôi vẫn rất hài lòng với các dịch vụ tại Phòng khám.”

Địa chỉ khám thai an toàn

Chị em muốn khám thai hãy đặt hẹn online với chúng tôi để được ưu đãi 100k

Các bác sỹ sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, mang thai là cả một quá trình rất dài và để chắc chắn rằng thai nhi trong bụng được phát triển khỏe mạnh thì các mẹ nên đi khám thai định kỳ (khoảng 7 lần trong suốt thai kỳ). Điều này sẽ giúp theo dõi được sự phát triển của trẻ cũng như sức khỏe của mẹ để có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trong trường hợp nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường thì bác sỹ có thể can thiệp kịp thời để đảm bảo cho sự an toàn của cả mẹ và bé. Trong quá trình khám và theo dõi thai tại Phòng khám, các bác sỹ sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các bà mẹ về cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để giúp thai nhi phát triển thuận lợi nhất. Với sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, các bà mẹ có thể chuẩn bị tốt tâm lý và yên tâm để chào đón sự ra đời của trẻ.

Bởi vậy, khi có kế hoạch mang thai và thăm khám thai an toàn, các bà mẹ hoàn toàn có thể tin tượng lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chọn [tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia hỗ trợ chi tiết.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động từ 8h đến 20h vào tất cả các ngày trong tuần tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đến thăm khám ngoài giờ hành chính. Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.