Địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn

Các thừng tinh (cuống tinh hoàn) xoắn lại quanh trục của nó gây tắc nghẽn mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn được gọi là bệnh xoắn tinh hoàn. Bệnh lý này không chỉ gây cho người bệnh những khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt mà còn là mối nguy hại đối với sức khỏe sinh sản, tình dục của phái mạnh. Liên quan tới bệnh xoắn tinh hoàn thì địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn được nhiều người quan tâm.

“Tôi thấy vùng bìu đau tức và sưng to nên vội vàng đi khám ở một phòng khám tư gần nhà, bác sỹ chẩn đoán tôi bị xoắn tinh hoàn nhưng ở đó lại không chữa trị vì phải can thiệp ngoại khoa, tôi được biết bệnh này phải chữa trị sớm nếu không sẽ xoắn nốt bên còn lại hay làm teo tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn phải cắt bỏ… tôi rất lo lắng nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn nào uy tín, hiệu quả?….” – anh Trung Q. (Lĩnh Nam, Hà Nội) chia sẻ.

Địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, bệnh xoắn tinh hoàn không hiếm gặp ở nam giới, cũng có không ít các trường hợp nam giới vì không phát hiện chữa trị kịp thời hoặc chữa trị chưa đúng cách, chưa hiệu quả mà phải gánh chịu các hệ lụy nguy hại của bệnh lý này. Một số nguy hại mà bệnh xoắn tinh hoàn có thể gây ra như: Nhiễm khuẩn, hoại tử tinh hoàn, teo tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn…

Được biết, bệnh xoắn tinh hoàn có thể bắt gặp ở bất kỳ nam giới nào do bẩm sinh hoặc do một số yếu tố khác tác động (chấn thương, thói quen sinh hoạt…) khi thấy có các biểu hiện như một bên tinh hoàn đau tức đột ngột, đau dữ dội, tinh hoàn bị kéo lên trên so với bên còn lại, có thể kèm theo sốt, buồn nôn, nôn… nam giới cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và cấp cứu tháo xoắn tinh hoàn kịp thời, phương pháp duy nhất được áp dụng để chấm dứt tình trạng này đó là can thiệp ngoại khoa, theo đó, không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đảm bảo các yếu tố điều kiện để tiến hành phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn phải là cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ các điều kiện về trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa trong lĩnh vực nam khoa, cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn… Đó là các cơ sở y tế chuyên khoa.

Bệnh xoắn tinh hoàn là một bệnh nguy hiểm nếu không được cấp cứu kịp thời, do đó, nam giới nên chủ động trang bị kiến thức về bệnh lý này cũng như những bệnh nam khoa khác để kịp thời nhận biết và xử lý, trong trường hợp cần thiết hãy tới các địa chỉ uy tín để phẫu thuật tháo xoắn đảm bảo an toàn, hiệu quả.