Địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội

Có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng được để tiến hành giao hợp, dương vật cương cứng được những không duy trì được lâu, xuất tinh sớm, đau khi xuất tinh… là những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý – một bệnh lý “ám ảnh” đối với nam giới mà không ít người gặp phải. Cũng vì thế mà địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý trở thành mối quan tâm của rất nhiều đấng mày râu.

Anh Phạm Th. (29 tuổi, Lệ Chi, Gia Lâm) chia sẻ: “Trước đây tôi luôn tự ti là người khá “sung mãn” trong chuyện ấy. Vậy mà giờ đây tôi không thể kéo dài thời gian quan hệ như trước kia, chỉ 2 – 3 phút là đã xuất tinh, thậm chí rất khó để dương vật cương cứng hay duy trì sự cương cứng của dương vật để tiến hành “cuộc yêu” trọn vẹn. vợ tôi thì nghi ngờ tôi có mối quan hệ ngoài luồng mới khiến cho sức khỏe suy giảm như vậy. Phải chăng tôi đã bị yếu sinh lý? tôi muốn đi khám chữa bệnh ngay lập tức nhưng không biết chứa yếu sinh lý tại địa chỉ nào uy tín, tin cậy…”

Bác sỹ Phan Văn Thắng, hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, để việc điều trị bệnh yếu sinh lý nhanh chóng, hiệu quả thì điều quan trọng là cần phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó các bác sỹ có phác đồ điều trị phù hợp.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý tại Hà Nội

Được biết, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là cơ sở chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến Thành phố, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin và hi vọng của rất nhiều bệnh nhân mắc  bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó có yếu sinh lý. Tìm hiểu về cách điều trị bệnh yếu sinh lý tại Phòng khám, các bác sỹ chuyên khoa cho hay, hiệu quả điều trị bệnh yếu sinh lý sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự nhận biết các dấu hiệu bệnh và sự chủ động tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa của bệnh nhân. Việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn khi bệnh được điều trị ngay từ giai đoạn khởi phát.

Quá trình điều trị, phương pháp, thời gian điều trị sẽ căn cứ vào các yếu tố sau:

– Nguyên nhân gây bệnh là gì: do bệnh lý, tuổi tác, tâm lý…

– Bệnh đã kéo dài bao lâu?

– Mức độ bệnh có nghiêm trọng không?

Từ đó, các phương pháp điều trị có thể được áp dụng đó là: điều trị tâm lý, vật lý trị liệu, thay thế hoormone… ngoài ra, bác sỹ Đào Thế Tấn còn cho biết thêm, để hỗ trợ hiệu quả điều trị và phòng tránh hữu hiệu bệnh lý này: “Thứ nhất, nam giới hãy giữ cho mình cuộc sống ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi, làm việc điều độ, cân đối và lành mạnh. Thứ hai, đời sống tình dục thì có thể phong phú nhưng tiêu chuẩn bất di bất dịch đó là quan hệ tình dục an toàn”.

Thời gian, chi phí đối với nhiều bệnh nhân trong nhiều trường hợp có thể trở thành cản trở lớn đối với nhiều bệnh nhân nói chung, bệnh nhân yếu sinh lý nói riêng, rất nhiều trường hợp bệnh nhân chỉ vì lo lắng tới chi phí, thời gian điều trị bệnh mà chần chừ, e ngại việc khám chữa, dẫn tới những sai lầm trong lựa chọn địa chỉ chữa bệnh, thậm chí sai lầm trong điều trị bệnh (tự ý sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực…) không những khiến bệnh không thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn.

Như trường hợp của anh Đào Minh Đ. (43 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội), kể từ khi anh gặp phải những rắc rối do bệnh yếu sinh lý gây ra, vợ anh đã tìm mọi phương thức, không trừ một loại thực phẩm chức năng nào miễn là có thể khiến chồng “sung mãn” trở lại. Tuy nhiên, mọi biện pháp của chị chỉ “hao tiền tốn của” mà không đem lại kết quả là bao. Tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, anh được xác định sự suy giảm chức năng tình dục (yếu sinh lý) của anh là do những mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên. Tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sỹ trong quá trình trị liệu, các chức năng sinh lý của anh dần được khôi phục và vợ chồng anh hiện đang dần tìm lại được niềm hạnh phúc “viên mãn” của đời sống vợ chồng. Chia sẻ niềm vui của mình anh Đ. Cho biết thêm: “Tôi cứ nghĩ chi phí chữa bệnh yếu sinh lý cao lắm nên cứ chần chừ không khám chữa, nhưng thật không ngờ bệnh được điều trị đúng cách, phù hợp nên bệnh nhanh được cải thiện mà chi phí lại chẳng tốn kém bao nhiêu…”

Trên thực tế, chi phí điều trị bệnh yếu sinh lý không cao như nhiều người nghĩ, trên hết, hiệu quả khi được điều trị bệnh đúng cách sẽ đem lại những lợi ích lớn cho sinh lý à sức khỏe của bạn, đảm bảo hạnh phúc gia đình. Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, mọi chi phí dịch vụ được niêm yết công khai theo quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới điều trị.

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng hoặc hệ thống website của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi khám chữa.