Đau rát khi dương vật cương lên

Những vấn đề bất thường về sự cương cứng của dương vật luôn làm nam giới lo lắng, băn khoăn. Bởi nó có liên quan đến sinh lý, đời sống tình dục của họ. Đau rát khi dương vật cương lên không phải là biểu hiện hiếm gặp, nó có thể là biểu hiện của bệnh gì, có nguy hiểm không, khắc phục thế nào chắc hẳn là thông tin mà nhiều người muốn biết.
Mỗi khi cương cứng dương vật đau rát.

Đau rát dương vật khi cương cứng

Đau rát dương vật khi cương cứng

Là một người có tầm vóc to khỏe, thế nhưng mỗi khi cương cứng thì anh Bùi Ng. lại cảm thấy đau rát khó chịu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình dục của anh.

Trong tâm trạng lo lắng, anh Bùi Ng. (29 tuổi, Dương Quảng Hàm) chia sẻ anh đang rất chán nản khi mà dương vật của mình mỗi khi cương cứng lại bị đau rát. Trước kia thì anh cũng không để ý, chỉ thỉnh thoảng bị kích thích thì cũng thấy hơi nhói nhói ở vùng quy đầu, cảm tưởng phần da quy đầu của mình không tuột xuống được, có dùng tay kéo thì cũng cảm thấy căng căng, đau khó chịu. Nhưng kéo từ từ xuống thì vẫn được. Cho đến khi anh bắt đầu có bạn gái thì chuyện này trở nên thật bất tiện và khó chịu.

Mỗi khi muốn gần gũi bạn gái, bị kích thích khiến dương vật cương cứng thì anh lại thấy đau rát ở vùng dương vật, cụ thể là ở đầu dương vật. Điều này khiến cho cả hai đều mất hứng, bản thân anh cảm thấy rất tự ti.

Đau rát dương vật khi cương cứng cần can thiệp đúng cách

Nói về vấn đề nay, – bác sĩ Nam học Phan Văn Thắng – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, tình trạng đau rát dương vật khi cương cứng không phải hiếm gặp. Chúng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó điển hình là hẹp bao quy đầu. Giống như trường hợp của bạn nam kể trên. Khi bao quy đầu bị hẹp, nam giới sẽ cảm thấy đau rát phần quy đầu mỗi khi dương vật bị kích thích và cương cứng. Nguyên nhân là do bao quy đầu của họ bị hẹp, khiến cho phần da này bóp hẹp đầu dương vật, mỗi khi dương vật cương lên gây cảm giác đau rát. Tùy thuộc vào tình trạng hẹp nhiều hay ít mà mức độ đau rát sẽ khác nhau ở những trường hợp.

Đối với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu khiến dương vật đau rát khi cương cứng thì cách khắc phục hiệu quả nhất và duy nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu. Khi cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần da bao quy đầu, giúp cho việc tuột bao quy đầu dễ dàng hơn, việc cương lên sẽ không còn đau rát bởi phần da bao quy đầu đã được làm thủ thuật phù hợp với tư thế giải phẫu. Khi dương vật cương cứng phần da này sẽ tự có thể tuột xuống được mà không cần dùng tay kéo, nam giới cũng không còn cảm giác đau rát khó chịu.

Khi gặp “rắc rối” về các vấn đề ở “vùng kín”, nam giới không nên chủ quan bỏ quan mà hãy chủ động đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam học để được tư vấn cũng như có những biện pháp khắc phục hiệu quả.

Địa chỉ uy tín bạn có thể liên hệ để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội – Địa chỉ 152 Xã Đàn