Chương trình ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới

Năm mới với những khởi đầu mới, sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người. Quan tâm đến sức khỏe sinh sản để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống bảo vệ chính bản thân mình và người thân khỏi những căn bệnh đe dọa hằng ngày. Để giúp chúng ta có cơ hội được tiếp cận với những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, cùng các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm vào những ngày lễ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế luôn có những hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản.

chuong trinh ưu đãi mừng giáng sinh 2015

chuong trinh ưu đãi mừng giáng sinh 2015

Chào mừng ngày giáng sinh và năm mới 2016 sắp đến, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế triển khai trương trình Ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới với nội dung “Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ: Trao yêu thương – Nối vòng tay thân ái”

Hoạt động chính là một chương trình hỗ trợ thiết thức nhằm nâng cao nhận thức khám chữa bệnh cũng như tạo ra nhiều cơ hội khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố, cũng như các tỉnh lân cận.

Thời gian diễn ra hoạt động : Từ ngày 15-12-2015 đến 101-2016

Nội dung hoạt động

  1. Hỗ trợ 50% chi phí 8 danh mục sau
 Nam khoa Ý Nghĩa
 Khám nam khoaTìm hiểu hiện trạng sức khỏe sinh sản của người bệnh
Tổng phân tích nước tiểuKiểm tra xem hệ tiết niệu có viêm nhiễm hay không
Soi tươi dịch niệu đạoKiểm tra xem có viêm nhiễm hay không
Tổng phân tích tế bào máuPhát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe sinh sản
Phụ khoaÝ nghĩa
 Khám phụ khoaTìm hiểu hiện trạng sức khỏe sinh sản của người bệnh
Tổng phân tích nước tiểuKiểm tra xem hệ tiết niệu có viêm nhiễm hay không
Soi tươi dịch âm đạoKiểm tra âm đạo có viêm nhiễm hay không
Tổng phân tích tế bào máuKiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân ( có thiếu máu hay không), kịp thời phát hiện những vấn đề về sức khỏe sinh sản ở giai đoạn sớm

2, Hỗ trợ 10% chi phí thủ thuật phụ khoa, nam khoa

3, Bn đến TT khám bệnh trong thời gian diễn ra chương trình được tặng một quyển lịch   bàn.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, có chức năng chỉ đạo công tác phòng ngừa, điều trị, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân toàn thành phố. Cùng với đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật cao, được trang thiết bị y tế hiện đại đã và đang là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của người dân trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.