Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhân ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến gần, với mục tiêu chăm sóc toàn diện sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tổ chức hoạt động: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản với chủ đề “Gửi người phụ nữ tôi yêu” như một món quà ý nghĩa dành cho chị em nhân ngày lễ ý nghĩa này. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động “Năm hành động vì sức khỏe sinh sản” của phòng khám đa khoa quốc tế hà nội Hà Nội.

Sức khỏe sinh sản đóng một vai trò quan trọng đối với gia đình, xã hội. Những bệnh lý về sức khỏe sinh sản không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Đây là hoạt động thiết thức giúp chị em được sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất, tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến, an toàn và hiệu quả. Đây cũng là dịp để cánh mày râu thể hiện tình yêu thương, chăm sóc đối với người thân yêu của mình bằng hành động thiết thực. Hoạt động có các nội dung chính sau:

Chương trình ưu đãi nhân ngày 20/10/2015

Chương trình ưu đãi nhân ngày 20/10/2015

I. Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 16/10 – 31/10/2015

II. Nội dung hỗ trợ trong thời gian diễn ra hoạt động:

1. Hỗ trợ 10% phí thủ thuật cho các hạng mục: nạo hút thai, thẩm mỹ vùng kín, phá thai to (từ 12-18 tuần)

2. Hỗ trợ 20% chi phí 8 danh mục phụ khoa sau:

Khám phụ khoa
– Soi tươi dịch âm đạo
– Tổng phân tích nước tiểu
– Tổng phân tích tế bào máu
– Siêu âm đầu dò âm đạo
– Soi cổ tử cung
– Test chẩn đoán thai sớm
– Test HIV

3. Hỗ trợ 10% phí thủ thuật, phí vật lý trị liệu cho các cặp vợ chồng cùng điều trị.

Bệnh phụ khoa luôn là những căn bệnh thường trực bao gồm nhiều căn bệnh khác nhau và thường gặp nhất đó là các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, các rối loạn về chu kỳ kinh nguyệt,…đến những tổn thương ở cổ tử cung (lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung,…Những bệnh lý này nếu như không được chữa trị trước tiên chúng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của chị em, gây ra những bất tiện và sự lo lắng, áp lực về tâm lý, tiếp đó là chúng gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

Do đó, cách phòng bệnh tốt nhất đó là hãy chú ý đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng (đặc biệt là các bệnh lý phụ khoa) của bản thân. Khi có những nghi ngờ, những bất thường ở bộ phận sinh dục mà khiến bạn băn khoăn, lo lắng thì tốt nhất hãy đến những cơ sở y tế, gặp các bác sĩ để được tư vấn, khám và chữa trị.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với nhiều năm Kinh nghiệm và Phát triển chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng vì sức khỏe của người bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian làm việc từ 8-20h hằng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ)