Chữa ứ nước vòi trứng ở đâu?

Đối với phụ nữ, vòi trứng là một bộ phận quan trọng, có vai trò đặc biệt trong hệ thống sinh sản của nữ giới. Vòi trứng (hay còn gọi là ống dẫn trứng) – fallopian tubes nối tử cung với buồng trứng giữ vai trò là đường di chuyển của trứng và tinh trùng trong quá trình thụ thai. Vòi trứng cũng là nơi mà trứng và tinh trùng gặp nhau. Những vấn đề gặp ở vòi trứng có thể dẫn tới những ảnh hưởng khôn lường tới sức khoẻ sinh sản của chị em. Một trong số đó là ứ nước vòi trứng. Vậy chữa ứ nước vòi trứng ở đâu thì tốt và đáng tin cậy?

Chữa ứ nước vòi trứng ở đâu

Chữa ứ nước vòi trứng ở trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Vòi trứng bị ứ nước gây tắc nghẽn, dẫn tới trứng không gặp được tinh trùng và có nguy cơ dẫn tới vô sinh hiếm muộn.
Tình trạng ứ nước vòi trứng cần phải được phát hiện và điều trị sớm, nếu không có thể khiến cho vòi trứng tắc hoàn toàn, có khi phải cắt bỏ vòi trứng vì viêm nhiễm quá nặng. Khi đó, vòi trứng còn lại cũng có thể bị ảnh hưởng.

Không chỉ có thế, ứ nước vòi trứng nếu không được can thiệp có thể là nguyên nhân dẫn tới thai chết lưu, mang thai ngoài tử cung ở một vài trường hợp. Vì vậy, cần hết sức lưu ý.

Vì các dấu hiệu của ứ nước vòi trứng khó nhận biết và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác cho nên bệnh nhân bị ứ nước vòi trứng thường đi khám và phát hiện bệnh khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, thậm chí đã có dấu hiệu hiếm muốn mới đi khám. Khi đó, chữa ứ nước vòi trứng sẽ khó khăn hơn ở giai đoạn sớm.

Để chữa ứ nước vòi trứng, chị em cần tìm cho mình những cơ sở y tế tốt, có chất lượng để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao. Tại những cơ sở y tế có chất lượng, các bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm, hơn thế nữa, các thiết bị y tế, cơ sở vật chất tại những cơ sở y tế này cũng đáp ứng được yêu cầu của điều trị.

Nếu đang băn khoăn về một địa chỉ khám và chữa ứ nước vòi trứng, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Không chỉ đáp ứng về các trang thiết bị y tế hiện đại, các bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn, đặc biệt là các bệnh phụ khoa, trong đó có ứ nước vòi trứng.

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, đối với bệnh ứ nước vòi trứng, để có được chẩn đoán chính xác, bệnh nhân cần được làm các xét nghiệm, siêu âm, chụp X.quang tử cung – vòi trứng…

Trước khi đưa ra phác đồ điều trị, cần căn cứ vào các yếu tố như nguyên nhân gây bệnh, mức độ của thương tổn tại vòi trứng, ứ nước ở 1 bên hay là cả 2 bên vòi trứng … từ đó mà các bác sĩ có chỉ định phù hợp. Việc phát hiện và điều trị sớm ứ nước vòi trứng sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian và giảm chi phí chữa bệnh.

Ngoài thực hiện đúng phác đồ của bác sĩ, mọi bệnh nhân đều nên thực hiện chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động phù hợp, bổ sung các loại vitamin A, D,E, chất đạm, sắt,…để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể cũng là điều nên làm.