Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý

“Tôi bị yếu sinh lý gần một năm nay, thời gian quan hệ thường chỉ được 3 – 5 phút, dương vật cương cứng yếu… chuyện sinh hoạt vợ chồng vì thế giống như nghĩa vụ, làm cho có chứ cả 2 đều không có nhiều cảm giác, tình cảm vợ chồng cũng cứ như thế mà nhạt nhòa dần. Mặc dù tôi đã dùng nhiều biện pháp để cải thiện chức năng sinh lý của mình như tập luyện thể thao, bổ sung chế độ ăn uống, thực phẩm chức năng… nhưng không ăn thua và tình trạng ngày càng nghiêm trọng. Tôi rất mong muốn tìm lại được bản lĩnh phái mạnh của mình nên đã sắp xếp thời gian và định đến Phòng khám để khám chữa trong vài ngày tới, tôi muốn hỏi chi phí chữa bệnh yếu sinh lý là bao nhiêu?…” – anh Hoàng Trung H. (38 tuổi, Xã Đàn, Hà Nội) băn khoăn.

Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý nhiều không

Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý nhiều không

Trong nhiều năm thành lập và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của bệnh nhân đến khám và điều trị, trong đó, có rất nhiều nam giới bị yếu sinh lý và một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi điều trị đó là chi phí chữa bệnh yếu sinh lý hết bao nhiêu?

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, nói tới vấn đề chi phí thì khó có thể đưa ra một con số cụ thể bởi tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể được áp dụng phương pháp điều trị nào? liệu trình điều trị kéo dài bao lâu? Căn cứ vào các yếu tố:

Nguyên nhân gây bệnh: tâm lý, tuổi tác, mất cân bằng nội tiết tố, thói quen sinh hoạt, thuốc, bệnh lý…

Mức độ bệnh: nhẹ, trung bình, nghiêm trọng…

Các bệnh lý mãn tính người bệnh đang mắc phải…

Theo đó, bệnh càng nghiêm trọng, nguyên nhân gây bệnh càng phức tạp thì việc điều trị càng khó khăn, kéo dài và chi phí điều trị cao hơn. Ngược lại, bệnh càng nhẹ, càng nhanh khỏi và chi phí càng thấp.

Một số phương pháp được áp dụng trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý tại Phòng khám như:

Cân bằng tâm lý: sự tự tin, thoải mái có ý nghĩa thiết thực đối với hiệu quả trị liệu, đặc biệt là đối với quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý, sự căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, stress sẽ khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn;

Phương pháp nội khoa (dùng thuốc): để điều trị các bệnh lý nam khoa – chủ yếu là các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục hoặc giúp cân bằng nội tiết tố…

Phương pháp ngoại khoa đối với những bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh… hoặc các bất thường tại bộ phận sinh dục.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể được áp dụng một số bài tập vật lý trị liệu, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý.

Do đó, để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh yếu sinh lý, bệnh nhân nên đi thăm khám bệnh và điều trị sớm để thu được hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu những ảnh hưởng, hệ lụy của bệnh đối với sức khỏe và cả chi phí điều trị.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng có rất nhiều cơ sở y tế cả tư nhân và công lập, tuy nhiên, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín, tin cậy bởi đây là cơ sở y tế chyên khoa công lập, nơi có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn để khám chữa hiệu quả bệnh yếu sinh lý, ngoài ra, mọi chi phí đều được niêm yết công khai với mức hợp lý theo quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới khám và điều trị.