Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới là gì

Liệt dương luôn là nỗi sợ hãi và ám ảnh đối với nhiều quý ông. Không ít nam giới cho biết họ cảm thấy tuyệt vọng vì liệt dương. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình cũng như sức khoẻ sinh sản của nam giới. Vậy làm sao để biết là mình mắc bệnh liệt dương và biểu hiện của bệnh liệt dương là gì? Đây hẳn là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

Anh Hoàng Minh Th. (41 tuổi, Sơn Tây, Hà Nội) tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội trong tình trạng gần như đã tuyệt vọng. Bởi dạo gần đây, cậu bé của anh cương cứng rất khó, cố lắm mới cương cứng được thì chưa kịp làm gì đã xìu rồi.  Trong khi trước đây, đời sống vợ chồng anh rất hoà hợp. Vợ anh thì ham muốn lại nhiều, không chiều được vợ anh cảm thấy vô cùng xấu hổ, mất tự tin. Cũng vì điều này mà anh luôn lo lắng, không thể tập trung cho công việc được, chất lượng cuộc sống giảm xuống rõ rệt.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, Anh Th mắc phải bệnh liệt dương, đây không phải là tình trạng hiếm gặp, nhất là đối với những nam giới ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng dám dũng cảm đối mặt với sự thật. Hầu hết trong số họ đều mang tâm lý xấu hổ, ngại chia sẻ và giấu bệnh. Chính điều này khiến cho tâm lý người bệnh ngàng càng nặng nề, bệnh thêm trầm trọng và việc chữa trị cũng sẽ thêm khó khăn.

Biểu hiện bệnh liệt dương ở nam giới

Không những thế, nếu người vợ không biết quan tâm và chia sẻ với chồng thì những mẫu thuẫn nảy sinh sẽ ngày càng khó giải quyết và chính điều này làm tăng thêm áp lực bệnh tật cho người chồng.

Thực tế, liệt dương có liên quan mật thiết tới đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nhiều quý ông. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do vấn đề tuổi tác và những thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Nam giới có thể dễ dàng nhận ra bệnh liệt dương nhờ vào một số biểu hiện sau:

+ Thời gian cương cứng của dương vật kém: cậu bé của bạn có thể cương cứng nhưng thời gian cương cứng rất ngắn, thậm chí chưa đến âm đạo dương vật đã mềm khiến cho cuộc giao hợp không thể được thực hiện.

+ Dương vật cương cứng không đủ: dương vật có thể cương nhưng không đủ độ cứng vì thế cuộc giao hợp cũng không được trọn vẹn.

+ Nhu cầu tình dục của nam giới giảm rõ rệt,  thậm chí không còn ham muốn tình dục.

+ Khi nhận được sự kích thích tình dục từ người vợ mà dương vật vẫn không cương cứng được, đôi khi thủ dâm dương vật có thể cương cứng nhưng rất ít.

Trên đây là một số biểu hiện của nam giới khi mắc bệnh liệt dương. Để liệt dương không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình, việc điều trị bệnh nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Việc bỏ qua bệnh hay ngại đi khám chữa có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ sinh sản, việc điều trị lúc đó cũng sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Một điều quan trọng nữa đó là địa chỉ khám chữa bệnh, với một địa chỉ y tế uy tín, chắc chắn bệnh của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể. Tình dục là chất xúc tác quan trọng đối với một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hãy có lựa chọn sáng suốt bạn nhé.