Bác sĩ Vũ Đình Cầu

Tiến sĩ –Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học Vũ Đình Cầu với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn, nam khoa tại bệnh viện 103, bác sĩ đã và đang được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Vũ Đình Cầu có kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh:

+ Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Herpes sinh dục, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, giang mai, bệnh lậu,….

+ Bệnh nam khoa: Suy giảm chức năng sinh dục, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh về bao quy đầu, rối loạn cương dương, các bệnh về tuyến tiền liệt…

+ Chẩn đoán và điều trị vô sinh nam mang lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn nam giới.

Bác sĩ Vũ Đình Cầu không chỉ có một nền tảng kiến thức y học vững chắc, là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và chữa trị những bệnh về sinh dục nam, tiết niệu. Tiến sĩ – Bác sĩ Cầu còn thường xuyên tham gia giảng dậy và nghiên cứu trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học trong và ngoài nước

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều phương pháp điều trị mới đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh lây qua đường tình dục và những bệnh nam khoa. Là người đi đầu tiên phong ủng hộ sử dụng công nghệ y học hiện đại kết hợp với phương pháp tư vấn tâm lý.

Quá trình công tác

– Từ 2011 – 2017: Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Đình Cầu công tác trong lĩnh vực khám bệnh, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh hiếm muộn nam, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, bệnh xã hội… tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội.

Đặc biệt, bác sĩ nam học Vũ Đình Cầu điều trị thành công bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, ắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới, thẩm mỹ, không đau, an toàn và nhanh hồi phục….

– Ngoài ra, bác sĩ cũng là thành viên ban thư ký hội tiết niệu – thận học Việt Nam, đây là một trong những diễn đàn uy tín hội tụ các chuyên gia thuộc lĩnh vực tiết niệu và thận học trong cả nước.

– Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Cầu đã về công tác tại đây.

Đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được người dân của thành phố cũng như các tỉnh thành khác tin tưởng. Và chọn lựa khi thăm khám và chữa trị các bệnh lý về phụ khoa, bệnh xã hội, nam khoa,..trong thời gian vừa qua. Cùng với sự hợp tác của Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore, phòng khám đã được đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn lòng tư vấn cũng như điều trị và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

Với sự kết hợp Đông- Tây y trong điều trị các bệnh lý, Đa khoa quốc tế Hà Nội đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận với số ca điều trị thành công đang tăng theo từng ngày, từng giờ…

– Hiện tại Bác sĩ thực hiện khám chữa, tư vấn các bệnh lý nam học (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới), các bệnh xã hội (lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…) tại phòng khám

Thành tích đạt được

– Với kinh nghiệm gần 40 năm công tác trong ngành y, Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Nam học-Tiết niệu Vũ Đình Cầu đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy tại Khoa tiết niệu tại bệnh viện 103, Học viện Quân y.

– Hoàn thành luận án khoa học, được Bộ Trưởng bộ giáo dục và đào tạo cấp học vị Phó tiến sĩ khoa học năm 1992.

– Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Chiến công hạng 2, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba…, danh hiệu thầy thuốc ưu tú cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác…

-Bên cạnh đó, Tiến sĩ- bác sĩ nam học Vũ Đình Cầu cũng đã từng tham gia nhiều hội thảo của hội tiết niệu – thận học, có những bài viết được đăng trên các báo, tạp chí trong và ngoài nước.

– Tôn chỉ hành nghề “đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh”

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Vũ Đình Cầu

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và thăm khám các bệnh nam khoa như: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh lý bao quy đầu, tinh trùng yếu,..Ngoài ra còn những bệnh lây qua đường sinh dục như: Giang mai, lậu, sùi mào gà,..

– Chẩn đoán, điều trị: Bác sĩ Cầu thực hiện điều trị một cách linh hoạt với những phương pháp điều trị tiên tiến như: Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân, cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ mới, điều trị xuất

Về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị mới hiện đại, tiên tiến, hiệu quả cao. Phòng khám hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế và hướng tới việc cung cấp các dịch vụ cao cấp diện đạt chuẩn. Khi các người dân đến sẽ được phục vụ và chăm sóc với những quy chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý công khai theo quy chuẩn đúng theo quy định ngay tại Việt Nam.

Với kim chỉ nam “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, đây là mục đích hoạt động kinh doanh và cống hiến của phòng khám. Hiện phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 8h đến 20 giờ 30, tư vấn miễn phí 24/24 khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 02437.152.152- 0969 668.152 bác sĩ Lợi Hồng Sơn cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn nhanh chóng và chính xác. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí.

                                                                                

 

Có thể bạn cần